Chào Bạn,

Có phải Bạn tìm đến trang thông tin này vì Bạn đang gặp phải vấn đề với rệp giường? Những vết đốt sưng tấy, đau buốt đến phát sốt. Mùi hôi của loài ký sinh. Và sự lo lắng của Bạn mỗi khi màn đêm buông xuống…

REP10

Chúng tôi thấu hiểu tất cả những điều đó. Bởi suốt 15 năm qua, chúng tôi đã tiếp xúc với hàng trăm trường hợp giống như Bạn. Không chỉ ở những ký túc xá, nhà nghỉ, phòng trọ, khách sạn, resort,…mà còn ở ngay trong những ngôi nhà như nhà Bạn.

Rệp giường có thể trở thành nỗi ám ảnh với bất kỳ ai. Chúng tôi gọi rệp giường là một dracula (ma-cà-rồng) trong giới côn trùng.

Nhưng xin Bạn hãy bình tâm vì lúc này chúng tôi đã ở bên Bạn. Chúng tôi là AN SINH PEST CONTROL – những người chuyên bắt ma-cà-rồng rệp giường.

Trước khi bắt đầu cuộc chiến của chúng ta, Bạn hãy dành chút thời gian tìm hiểu chúng tôi sẽ làm gì để giúp Bạn nhé. Đây là thông tin về chiến dịch diệt rệp giường trên website chính thức của chúng tôi:

• Dịch vụ diệt và phòng chống rệp giường.

Hoặc ngay lúc này, Bạn có thể gọi cho chúng tôi qua các số máy 0243 633 3366    –   033 633 3366. Bất kể Bạn ở đâu, chúng tôi cũng sẽ nhanh chóng chấm dứt nỗi ám ảnh này trong Bạn.

Nào, hãy bắt đầu cuộc chiến!

Advertisements